เลิกขับรถตอนกี่วีค

อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ เลิกขับรถตอนกี่วีค บ้านนี้36วีค ยังขับอยู่เลย แต่ตั้งใจว่าจะไม่ขับแล้ว บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ 29 วีค เริ่มง้องแง้ง อยากให้สามีมารับมาส่งที่ออฟฟิตละค่ะ จริงๆขับไหวนะ แต่อยากอ้อน 555

บ้านนี้พึ่งมาหัดขับรถยนต์ตอนตั้งครรภ์นี่แหละค่ะ ส่วนรถมอไซต์ ก็ขับปกติค่ะ แค่ต้องระวังมากขึ้น

บ้านนี้ก็ขับมาทำงานคะ คุณพ่อทำงานไม่ว่างมาส่ง คุณแม่เลยต้องพึ่งตัวเอง ตอนนี้ก็แปดเดือนแล้ว

จริงๆขับได้ค่ะ แต่ต้องระมัดระวังนิดนึง นี่ก็ขับรถจนวันไปคลอดเลยค่ะ (พอดีอยู่คนเดียว)

ตั้งแต่ท้องสามีไม่ให้ขับเลยค่ะ ทั้งมอไซต์ รถยนต์ ขนาดนั่งซ้อนมอไซต์ยังไม่ให้

ตอนนี้ 39w+2 มันจำเป็น เลยต้องขับค่ะ ทั้งขับรถ ทั้งขี่มอไซต์ ทั้งปั่นจักรยาน

บ้านนี้38w ยังแว้นมอไซค์ให้สามีซ้อนท้ายอยู่เลยค่ะ แต่ขี่แบบช้ามากกก

บ้านนี้​ 38+3ยังขับทุกวันเลยค่ะ​ แต่ไม่จับมอเตอร์ไซค์​เลยค่ะ​ กลัว

ตอนนี้ 36 วีค ยังขับไปทำงานอยู่ค่ะ เพราะอยู่คนเดียว สามีอยู่กทม.

บ้านนี้ 30+5 แล้วก็ยังขับอยู่ คาดว่าจะขับจนคลอดเหมือนกันค่ะ 😁😁