36วีค.ทีมกันยายน

36วีค..น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้3,045กรัมแล้วจ้า

น้ำหนักดีจังเลย แม่ทานอะไรบ้างคะเนี่ย บ้านนี้36W ชั่งมา 2650กรัมค่ะ หมอบอกไม่เล็กไม่ใหญ่ตามเกณ

4y trước

ฮือ จะคลอดอยู่แล้วทำไมไม่บอก แต่ถ้าผิดปกติหมอคงบอกแล้วค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะ น้องอาจจะตามเกณฑ์ก็ได้ค่ะ

37 w ซาวเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา หมอบอกน้ำหนักลูก 3090 g

ดูยังไงค่ะตอนนี้ท้อง37บวก5ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเรย

4y trước

ให้หมอ ซาว์ จ้า แม่ ถึงจะรู้น้ำหนัก

น้ำหนักดีจังค่ะ. บ้านนี้. 35w. น้ำหนัก 2317. เองคะ

35w น้ำหนัก 2086 ค่ะ กำหนดคลอด 26 กันยาค่ะ

4y trước

บ้านนี้ 2051 กำหนด 23 กันยา

38+4 นน.3727g ค่ะ กำหนดคลอด1กันยายนค่ะ

ตอน36+5w 3676g ตอนนี้38แล้วค่ะ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

35w. นน. 2560 คะ กำหนด 25 กย.