เจ็บเตือนเป็นยังไง

อยากถามแม่ๆที่คลอดแล้ว​ เจ็บเตือนมันเป็นยังไงค่ะ​ เจ็บแบบไหน​ แม่บ้านนี้ได้​ 35+4​ แล้วค่ะ​ ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวค่ะ​ ท้องแรก​ อยากทราบว่ามันเจ็บยังไงเจ็บตรงไหนบ้างค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ละคนคะ แม่บ้านนี้ตอนเจบเตือน เจบท้องน้อยเหมือนเปน ปจด. เจบหลัง เวลาเดินจะเจบก้นรามลงไปขา เจบท้องมาก จนเจบหัว ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดคะ เพราะแค่เจบเตือน

5y trước

ขอบคุณ​นะค่ะ