อาการท้องแข็ง

อยากถามแม่ๆค่ะว่าอาการท้องแข็งไกล้คลอดนี่จะแข็งแบบไหนค่ะ ต้องเจ็บด้วยมั้ยค่ะ เราแยกไม่ออกว่าท้องตึง ท้องแข็งลูกดิ้น มันต่างกันยังไง ช่วยอธิบายทีนะคะ😊😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รู้สึกหน้าท้องและมดลูกแข็งเป็นพักๆ และค่อยๆคลายตัวลง ความเจ็บจะเพิ่มขึ้นและนานขึ้นเรื่อยๆ สม่ำเสมอทุก 10 นาที ทุก 5 นาที มีมูกใสปนเลือด น้ำเดิน นี่คือเจ็บครรภ์จริง ท้องเเข็งลูกดิ้นนี่น่าจะเป็นเขาดิ้นเเรงจนเราจุกจนฉี่จะออก การยืดตัว เเตะ ต่อย เเข็งเป็นจุดๆเขาโก่งตัวก็จะเป็นนูนๆขึ้นมานะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊