ตั้งครรภ์กี่วีคหมอถึงซาวด์ให้

อยากถามแม่ๆค่ะว่าฝากครรภ์ที่โรงบาลกี่วีคหมอถึงซาวด์ให้ค่ะ บ้านนี้6+3วีคแล้วค่ะยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

เราไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 8วีค หมอยังไม่ซาวด์ให้ มาซาวด์ตอนนัดครั้งที่2 11วีค ก็เจอตัวค่ะ อายุครรภ์อ่อน ซาวไปอาจยังไม่เจอ รออายุครรภ์เพิ่มอีกนิดนะคะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรก หมอซาวด์ให้เลยค่ะ ครั้งที่สองนัดอีกก็ซาวให้ค่ะ 7+3ค่ะ

หมอซาวน์ให้ตอน8วีคค่ะไปฝากครั้งแรกท้องแรกด้วยค่ะ😊

ครั้งแรก 5 วีคก็ซาวด์ให้แล้วค่ะ

ไป คลินิค เลยค่ะ ได้ซาวทุกครั้ง

บ้านนี้10+5คะ

10วีคค่ะ