นมแพะสัตว์เลี้ยงคนท้องทานได้ไหมคะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่านมแพะสำหรับสัตว์เลี้ยง คนท้องสามารถทานได้ไหมคะ?

ดูดีๆในช็อปปี้มีสำหรับคนชงดื่มซอง 5 บาทค่ะ ของสัตว์เลี้ยงกลัวจะมีสารอาหารแตกต่างไปรึเปล่าไม่แน่ใจ แถมแพงกว่าของคนที่ซื้อมาจากมาเลยอีก ซื้อเป็นกล่องในเซเว่นก็ได้นะ อันนั้นก็ของคน

นมแพะแบบuhtพร้อมดื่มที่ขายทั่วไปดีกว่าค่ะ