กินกล้วยน้ำว้าทุกวันตอนท้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าถ้าเรากินกล้วยน้ำว้าทุกวันจะเป็นไรมั้ยค่ะ. อยากให้ลูกน้ำหนักเยอะๆค่ะ. 🍌🍌ได้26สัปดาแล้วค่ะ

ถ้ากินทุกวันแนะนำอย่ากินเยอะค่ะแค่วันละ2-3ลูกก็พอเดี๋ยวน้ำตาลจะสูง