การเจาะดาวน์ซินโดรม

อยากถามแม่ๆค่ะว่าตรวจดาวน์ซินโดรมเขาเจาะเลือดหรือเจาะที่สะดือค่ะ บ้านนี้หมอจะนัดตรวจดาวน์ซินโดรมวันที่10เดือนสิงหาคมค่ะ (ทั้งทางพ่อและแม่ไม่มีประวัติดาวน์ซินโดรมเลยค่ะ) แต่หมอบอกเขาให้ตรวจทุกคนที่ท้องค่ะ ขอบคุณค่ะ

เจาะเลือดก็ได้..ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่เจาะสะดือ.(น้ำคล่ำ)ก็ถูกหน่อยค่ะ

4y trước

เห็นหมอเขาบอกเจาะฟรีค่ะ แต่ก่อยังกลัวๆค่ะเพราะลูกคนแรกแค่เจาะเลือดตอนฝากครรภ์แค่นั้นเองค่ะ