ขนหนอน

สวัดดีจ้าอยากสาบว่าขนหนอนที่รวงแล้วมันมีิพิษหรื่อไมค่ะเพราะว่าได้หยิบเสื้อมาใสให้ลูกในตอนกลางดึงแล้วขนหนอนมันติดอยุ่ที่เสื้อด้านในลูกโดนขนของมันเข้าไปทีแรกมีรอยแดงๆประมาน10นาทีดูอีกทีรอยแดงมันก็หายแล้วอย่ารุ้ว่าขนที่รวงจากตัวหนอนไปแล้วมันจะมีพิษใหม ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

มีค่ะ.

5y trước

แม่คสรจับน้องอาบน้ำใหม่. แล้วทาแป้งให้น้องค่ะ