กลัวน้องจะเริ่มมาแพ้

อยากถามแม่ๆค่ะว่า น้องได้ใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนึง เป็นแบบซักและก็น้ำยาปรับผ้านุ่มตั้งแต่เกิด จนตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วมีผื่นขึ้นตามตัว น้องมีสิทธิแพ้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่หรือเปล่า หรือมีบ้านไหนที่ที่ใช้มาหลายเดือนแล้วเพิ่งจะเริ่มแพ้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องกินนมอะไรคะ บางทีถ้ากินนมแม่อาจจะแพ้สิ่งที่แม่กินเข้าไปค่ะ

4y trước

กินนมแม่ล้วนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ