อึเปลี่ยนสี

อยากถามแม่ๆค่ะน้อง5เดือน10วันอึออกมามีสีเหลืองปนสีเขียวปกติไหมค่ะแล้วเพราะอะไรถึงกลายเป็นสีเขียว....ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค่ะ แม่มือใหม่เลี้ยงตามประสาเพราะไม่มีผู้ใหญ่ให้คอยถามค่ะ

1 Trả lời

น้องกินนมแม่รึป่าวคะ ทางที่ดีไปหาหมอเลยนะคะ

5y trước

ไม่ได้ทานนมแม่แล้วค่ะนมแม่หมดสต๊อคตอนนี้ให้นมเสริมค่ะกินมาระยะหนึ่งแล้วค่ะไม่เคยเป็นเพราะหมอแนะนำให้น้องลองกินตัวนี้ค่ะ