คือคราบอะไรคะ ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค่ะ 21วีค

คราบน้ำนมค่ะแม่...บ้านนี้ไหลตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน ไหลจนคลอดเลยค่ะ แต่แม่ห้ามบีบนะคะ บ้านนี้ไม่ได้บีบแต่น้ำนมไหลเองมดลูกบีบตัวมีภาวะคลอดก่อนกำหนด ไปนอน รพ.ให้ยาระงับการคลอดมา 3 คืน ตอนนี้น้องได้ 7 เดือนละค่ะ

ท้องแรกตอน7เดือนนอนตะแครงทับหน้าอก น้ำนมเริ่มหยดแล้วค่ะ ท้องนี้ไม่รู้จะมาเร็วแบบนั้นหรือเปล่า แต่ถ้าน้ำนมไหลตอนท้อง อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ เราก็คลอดตอน37wยังไงลองปรึกษาหมดดูด้วยนะคะ

บ้านนี้อยู่บ้านไม่ใส่เสื้อใน ไหลเปียกเป็นดวงๆเลยค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าปกติ อย่าไปเค้นไปจับหรือกระตุ้นมันก็พอค่ะ บางคนทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

คราบน้ำนมค่ะ ท้องแรกเหมือนกันพึ่งไหลเมื่อวานนี้เอง 21 วีค สงสัยลองบีบดูไหลเยอะๆมากค่ะ ตื่นเต้น แต่พี่สาวบอกห้ามบีบ

2y trước

ห้ามบีบนะคะ อันตรายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 21w5 นมยังเหมือนเดิมเลย ไม่ใหญ่ขึ้นไม่ปวดไม่รุ้สึกไร เล็กเหมือนเดิม😅

3t trước

ได้ลูกชายรึป่าวค่ะบ้านนี้เปนเหมือนกัน

เช่นกันจ้าหัวนมแตกน้ำนมไหล จะเป็นคราบติดแห้งๆที่หัวนม แคะออกแล้วมีน้ำทั้งสีขาวสีใสๆไหลออกมา

คราบน้ำนมค่ะแม่ 21 W เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีคราบน้ำนม ไม่มีน้ำนมไหลออกมาค่ะ แต่นมแม่คือใหญ่มากค่ะ 😅

คราบน้ำนมจ้า บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่4-5เดือนจนตอนนี้33+4แล้วก้ยังไหลดีเหมือนเดิมค่ะ😁😊

บ้านนี้21wเหมือรกันแต่ไม่มีวี่แววเลย จะมีนํ้านมให้ไอ้เจ้าจิ๋วรึป่าวก็ไม่รู้😂

2y trước

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ โดยปกติพอคลอดน้ำนมก็จะมาค่ะ

คราบน้ำนมค่ะแม่บ้านนี้ตอนน้องอยู่ในท้องได้3-4เดือนมีคราบน้ำนมออกมาแล้วค่ะ