ท้องได้19สัปดาห์3วัน

อยากถามแม่ๆค่ะท้องได้19สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลยแล้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอดเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะท้องแรกค่ะแอบกังวล

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน13week พึ่งมารู้สึกว่าดิ้น18week ตอนนี้19+6ก็รู้สึกว่าน้องดิ้นแต่ไม่แรงค่ะ

2y trước

ตอนนี้รุ้สึกว่าดิ้นแล้วค่ะเมื่อวานดิ้นแรงจนรุ้สึกละเห้นด้วยดีใจมากเลยค่ะ