แม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างว่าแบบนี้เรียกว่าท้องกลมรึท้องแหลมค่ะ

ท้องได้19สัปดาห์3วันเริ่มดิ้นเก่งแล้วแต่ยังไม่รู้เพศชอบกินของหวานชอบกินก๋วยเตี๋ยวอยากรู้ว่าเพศอะไรอยากเอฟเสื้อผ้าลูกแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกๆ

แม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างว่าแบบนี้เรียกว่าท้องกลมรึท้องแหลมค่ะ

อันนี้ท้องกลมค่ะแม่ แต่บอกเพศลูกไม่ได้นะคะ รออัลตร้าซาวน์ให้หมอยืนยันดีกว่าค่ะ

ลักษณะท้องหรืออาการดังกล่าวข้างต้นมาไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ