แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ หรือปกติ

อยากถามแม่ๆค่ะตอนนี้ 38 week มีน้ำใสๆเปื้อนกางเกงใน ในบางช่วงเวลาระหว่างวันอันตรายไหมคะควรไปหาหมอไหม กลัวจะเป็นอาการน้ำคลำรั่วหรือแบบนี้ปกติเพราะใกล้คลอดคะ เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

อาจจะแค่ตกขาวปกตินะคะแม่ ถ้าน้ำคร่ำแตกหรือน้ำเดินหมอบอกว่าจะไหลตลอดเลยค่ะ ชนิดที่ว่ากลั้นไม่ได้ค่ะ ยังไงแม่ลองสังเกตตัวเองตลอดเวลานะคะแม่

2y trước

ค่ะๆขอบคุณมากๆนะคะ