เหตุจำเป็น

อยากถามแม่ๆค่ะคลอดลูกได้23วันค่ะมีเหตุจำเป็นมากที่ต้องเดินทางไปงานศพต่างจังหวัดควรยังไงดีค่ัสามารถไปได้ไหมค่ะน้องเดินทางได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่นะคะ ถ้าคุณแม่เชื่อแล้วไม่สบายใจที่จะไปก็ไม่ต้องไปห็ได้ค่ะ แต่ถ้าคิดว่ามันไม่ได้รู้สึกอะไรจะไปก็ไม่เสียหายค่ะ ทางบ้านเราเน้นการทำแล้วสบายใจมากกว่าความเชื่อค่ะ ไม่ได้ลบหลู่นะคะ แตกถ้าหากว่างานศพนั้นเป็นคนที่สำคัญมาก ๆ หากเอาความเชื่อเป็นที่ตั้ง เราก็จะพลาดโอกาสการๆด้ไปลาคนสไคัญครัเงสุดท้ายไปเลย