อาหารเด็ก6เดือน

อยากถามแม่ๆค่ะ เริ่มให้ลูกวัย6เดือนทานอะไรค่ะ แล้วต้องทานในปริมานเท่าไรค่ะ พอดีแม่พึ่งเริ่มให้ลูกทาน อยากถามแม่ๆท่านอื่รเผื่อจะคิดเมนูออกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าที่บ้านไม่มีประวัติการแพ้อาหารสามารถกินครบ5หมู่ได้เลยค่ะ หรือแม่จะทำข้าวบดราดนมก็ได้ค่ะ ทาน1-2ช้อนโต๊ะก่อนค่ะให้น้องค่อยๆปรับตัว

2y trước

ขอบคุณมากค่า🙏🙏🙏