สงสัยว่าน้องเริ่มตอดกี่สัปดาห์ ท้อง2-3

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าน้องจะเริ่มตอดประมานกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 14wยังไม่รู้สึกเลยค่ะ น่าจะ20w ไปแล้ว

2y trước

บ้านนี้แข็งกลางคืนค่ะ แล้วกลางดึกคุณแม่ชอบเกร็งขาไม่รุ้ตัว แถมอุ้มคนพี่ข้ามตัวบ่อยๆด้วยค่ะ

18 วีคค่ะ ดิ้น 20 วีคค่ะ ท้องสอง

2y trước

แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องแต่ล่ะคนด้วยค่ะ ช้าเร็วอาจจะไม่เหมือนกันค่ะ