ใครเป็นบ้างคะ

อยากถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องได้6สัปดาห์กว่าแล้วแต่มีปวดท้องและเลือดออกกะปริดกะปรอยค่ะพอดูออกทีเลือดก็ไม่มีแล้วแบบนี้คืออะไรหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอ หรือพบหมอเฉพาะทาง ดีกว่าค่ะ เพราะเราก้อเป็นแบบนี้ตอน7สัปดาห์สุดท้ายน้องไปอยุ่กับเรา ปล. อันนี้ยกตัวอย่างเคสเรานะคะ

1y trước

โทรติดต่อ รพ.หรือโทรปรึกษาโรงบาลที่เราฝากท้องก่อนได้นะค่ะ แนะนำอย่าเดินบ่อย อย่ายกของค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามแม่ หาหมอด่วนเลยจะได้ฉีดยากันแท้งลัดไว้ค่ะ

1y trước

หมอให้ยาห้ามเลือดกับยาแก้ปวดท้องมากินค่ะ หมอเฉพาะทางนัด22นี่อีกรอบค่ะ ตอนนี้หมอไม่ได้บอกว่ามีแท้งคุกคามเลยค่ะต้องงดเดินเยอะ