39w+3 ท้องแข็ง

อยากถามแม่ๆค่ะ ท้องได้39w+3 แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีแต่อาการท้องแข็ง แล้วก็ถ่ายท้อง+ปวดช่วงสันหลังก้นกกคลายคนเป็นประจำเดือน แบบนี้ใกล้แตกหรือยังค่ะ

ใกล้คลอดแล้วนะค่ะต้องไปหาคุณหมอนะค่ะแล้วคุณหมอจะแนะนำอีกทีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่