น้ำหนักลูกในท้องเท่าไหร่กันแล้วคะ

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้19+4วีคแล้ว น้ำหนักน้อง280กรัม ถือว่าน้อยไหมคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติค่า (ที่เคยอ่านๆมา 19 วีค ควร นน.ประมาณ 240 g. ถ้า 20 วีค ประมาณ 300 g. ค่า)

แม่ลองดูตารางคร่าวๆค่ะ