แฟนบ่นว่าเราไม่ทาครีมมากพอ ทำให้ท้องแตก

อยากถามแม่ๆค่ะ คือเราทาครีม ทาออย หลังอาบน้ำ เช้า เย็น 2 รอบต่อวัน ตั้งแต่เดือนแรก มาจนตอนนี้ 8 เดือน แต่ท้องก็ยังแตกลายอยุ่ดีค่ะ จนแฟนเรามาเห็นว่ามันเริ่มแตกหนักๆ ก็บ่นว่า ทำไมไม่ทาครีมเยอะๆ ให้ทาตลอดทั้งวันถึงจะไม่แตก อยากทราบว่ามีใคร ที่ทาเยอะๆแล้วก็ยังแตกเหมือนกันไหมคะ เราจะได้เอาไปเถียงกับแฟนได้ค่ะ 🥲 หรือเราทาน้อยไปจริงๆคะ ขอบคุนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็แตกค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องประมาณ4วีคเลยค่ะทั้ง Eve 4 เซท เบเบี้ออย น้ำมันมะพร้าว ครีมนีเวีย สรุปพึ่งมาแตกตอน 8-9 เดือน 🥹🥹 (ส่วนตัวคุณแม่เราแตกนะคะ คงแตกเหมือนกัน)

2y trước

โอ้โห สูตรเดียวกันเลยค่ะ แตกตอนเดือน8 แต่ข้างสะโพก ไปตั้งแต่ 2 เดือนแรกกก