แฟนบ่นว่าเราไม่ทาครีมมากพอ ทำให้ท้องแตก

อยากถามแม่ๆค่ะ คือเราทาครีม ทาออย หลังอาบน้ำ เช้า เย็น 2 รอบต่อวัน ตั้งแต่เดือนแรก มาจนตอนนี้ 8 เดือน แต่ท้องก็ยังแตกลายอยุ่ดีค่ะ จนแฟนเรามาเห็นว่ามันเริ่มแตกหนักๆ ก็บ่นว่า ทำไมไม่ทาครีมเยอะๆ ให้ทาตลอดทั้งวันถึงจะไม่แตก อยากทราบว่ามีใคร ที่ทาเยอะๆแล้วก็ยังแตกเหมือนกันไหมคะ เราจะได้เอาไปเถียงกับแฟนได้ค่ะ 🥲 หรือเราทาน้อยไปจริงๆคะ ขอบคุนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กรรมพันธุ์ถ้าแม่แตก ลูกท้องก็อาจจะแตกได้ค่ะ แม่เราแตก เราท้องทาครีมเยอะพอ7-8เดือนท้องก็แตกค่ะ แต่กับเพื่อนแม่เขาไม่แตก เพื่อนก็ไม่แตกค่ะแถมท้องโตกว่าของเราอีก

2y trước

วันนี้แอบไปดูของแม่มา แม่ก็แตกค่ะ สงสัยน่าจะเป็นอย่างที่ว่าค่ะ

เราทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ทาเชีย บัตเตอร์ ของล็อคซิทาน เข้าเดือนที่ 7 ท้องด้านข้างเริ่มแตก นมก็แตกลาย ทั้งๆที่ทาเป็นประจำ เอาไม่อยู่เลยค่ะ

2y trước

ไม่รอดเหมือนกันค่าา 🥲

มันแล้วแต่คนจริงๆแม่ เราเคยอ้วนละไปผอม ละดันมาท้อง ไม่รู้พุงเคยยืดรึเปล่า ทางบ้างไม่ทาบ้างก็ยังไม่แตกค่ะ สามีแค่บอกอย่าเกาแค่นั้นเลย

บ้านทานีเวียกระปุกพึ่งมาทาตอน7เดือนทาบ้างไม่ทาบ้างไม่แตกเลยค่ะ ทั้งที่ท้องใหญ่มาน้ำหนักขึ้นมา30โล มันอยู่ที่คนจ้าแม่อย่าไปคิดมาก

มันไม่เกี่ยวกับทาครีมหรอกค่ะนี้จะเก้าเดือนแล้วไม่ได้ทาอะไรเลยยังไม่แตกค่ะ.มันอยู่ที่หน้าท้องเราหรือปล่าวคะ ึความคิดส่วนตัวนะคะ

ทาออยเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยได้ทาเลยค่ะ ติดขี้เกียจ 8 เดือนแล้วยังไม่แตก บางคนทาเยอะ ทาครีมแพงๆ ถ้าท้องจะแตกมันก็แตกค่ะแล้วแต่คน

2y trước

แม่โชคดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ทาแค่ออยค่ะ ทาบ้างไม่ทาบ้าง 2 ท้อง ไม่แตกเลย แล้วแต่หนังท้องของบ้างคนค่ะแม่ คนจะแตกก็เอาไม่อยู่ค่ะ คนไม่แตกก็ไม่แตกเลย

2y trước

แม่ทำบุญมาดีมากค่ะ 😊

บ้านนี้สามีบอกจะทาอะไรนักหนา แตกก็แตกไปสิผัวก็มีแล้ว ลูกก็สามคนแล้ว แต่อิแม่ยังอยากใส่เอวลอยอยู่เด้อ ต้องพิถีพิถันหน่อย 😂

2y trước

จริงที่สุดค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะมันขึ้นอยู่กับผิวของแต่ล่ะคนบางคนไม่เคยปล่อยให้น้ำหนักขึ้นเยอะหน้าทางไม่มีไขมันต่อให้ทาครีมแค่ไหนก็แตกค่ะ

บ้านนี้เพิ่งเริ่มทาตอน6-7เดือนเองค่ะ ตอนนี้8จะ9เดือนเเล้วยังไม่เห้นเเตกเลยคะ แต่บางทีอาจขึ้นอยู่กะผิวค่ะ เเล้วก็การเกาคะ