38+5

อยากถามแม่ๆคะว่าไปคลอดต้องเอาอะรัยไปบ้าง กะจะไปซื้อวันนี้คะ

1 Trả lời

ที่เอาไป รพ. หาก รพ. ไม่เตรียมให้ ก็ แพมเพิร์สแรกเกิด ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ทิชชู่เปียก ชุดน้อง ถุงมือ ถุงเท้า วาสลีนกระปุกเผื่อทาก้นน้องหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม

4y trước

ยินดีค่ะ