ตั้งชื่อลูกผู้ชาย

อยากถามแม่ๆคะคนพี่ผช.ชื่อว่าน้องมาร์วิน ส่วนคนน้องได้ผช. แม่ๆว่าชื่ออะไรดีคะที่คล้องจองกัน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้เเม่ ม พ่อ ม ตั้งชื่อลูกชายว่าตี๋เพราะคุณพ่อชอบโจรคนนึงเขาชื่อตี๋

มาร์วิน-มาร์ติน บ้านนี้ได้ผู้หญิงชื่อ มาร์ตาค่ะ

บ้านนี้ชื่อมินตั้นค่ะ👶😊

มาแว้ว 555 หยอกๆนะคะ

มาร์เวลอีกเสียงค่ะ

มาร์เวล

น้องมาร์เวลค่า 💗

มาร์ติน มาร์เวล

มาเวล อีกเสียง

เนวิน มา์คัส