มีเยอะไหมคะ

อยากถามแม่ๆ ว่าเลือดล้างหน้าเด็กมีสีอะไร เยอะไหมคะ พอดีมีเลือดเป็นสีชมพู และฉี่บ่อย เหนื่อยง่าย หงุดหงิด แต่พอฉี่แล้วเช็ค เลือดก็มีข้อนข้างเยอะนิดนึง แต่น้อยกว่า ปจด

1 Trả lời

ของเราตอนแรกก็คิดว่าเลือดล้างหน้าเด็ก​ เทสเจอ​ 2 ขีด​ ไปหาหมอ​ หมอบอกนั่นแท้งคุกคาม​ ลองเทสดูนะคะ​