แม่อยากกินทุเรียน

อยากถามแม่ๆ ว่าหลังคลอดได้1 อาทิตย์ กินทุเรียนได้มั้ยค่ะ

กินได้ค่ะ คลอดน้อง12วันเรากินค่ะ หมอบอกงดแค่แอลกอฮอล์กับของหมักของดองค่ะแม่

ถ้าเอาตามหมอ ก็กินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ

น้องกินนมรึป่าว น้ำนมจะเหม็นมั้ยคะ

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่า

กินได้ค่ะ