พรุ่งนี้ลูกชายครบ5เดือน​

อยากถามแม่ๆ​ ลูกกินนมอิ่มแล้วพออุ้ม​ น้องอ้วกพุ่ง​ เป็นอันตรายไหม​หรือต้องไปปรึกษาหมอคะ​

บางทีเวลากินอิ่มมากๆ แล้วจับอุ้มขึ้นมา นมยังอยู่ในลำคอไม่ลงกระเพาะ บางทีก็อ้วกง่ายเหมือนกันค่ะแม่ พอกินนมเสร็จ ลองจับให้อยู่ท่าเดิมสักพักค่อยอุ้มเรอน่าจะลดอ้วกพุ่งได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบค่ะแม่​ เดี๋ยวลองทำดูนะคะ

เป็นบ่อยมั๊ยคะในวันนึง

2y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่