อยากถามแม่ๆ ถ้าเจ็บท้องเตือน อีกหลายวันไหมกว่าจะเจ็บท้องจริง ตอนนี้ 37+6 วีคแล้ว มีอาการเจ็บเตือนมาเรื่อยๆแล้วค่ะ

คอยสังเกตอาการคะ​ เจ็บถี่ขึ้นๆแล้วมีน้ำเดิน​ หรือมูกเลือด​ ไปโรงบาลได้เลยคะ​

เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ อีกนานใหมกว่าจะคลอด37+5