แม่ๆบ้านไหนน้ำนมมาช้าบ้างคะ

ตอนนี้37 วีคแล้ว แต่นมยังไม่มาเลย กังวลมากค่ะกลัวไม่มีนมให้ลูก

หลังคลอดถ้าน้องเข้าเต้าเร็วน้ำนมก็จะมาเร็วค่ะแม่ บ้านนี้คลอดคนแรกน้ำนมมาหลังคลอด 2 วัน คลอดคนที่ 2 น้ำนมมาหลังคลอด 1 วันค่ะ (พยาบาลจะนำลูกมาเข้าเต้าภายในครึ่งชม.หลังคลอดค่ะ)

เราน้ำนมมาหลังคลอด แถมคลอดเสร็จไม่ได้เข้าเต้าท้นทีเพราะน้องหายใจเร็ว นมมาหลังคลอด1วัน ให้นมลูกถึง3ขวบเลยจ้า

คลอดแล้วเด่วก็มาคะ คลอดแล้วทานน้ำขิงอุ่นๆผ้าชุปน้ำอุ่นๆประคบเต้านวดให้ท่อน้ำนมไม่อุดตันคะ

แม่ๆส่วนใหญ่น้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะเราก็มาหลังคลอด

บ้านนี้น้ำนมก็มาหลังคลอดได้สองวันคะ

น้ำนมจะมาหลังคลอดจ้า