เปลี่ยนแพมเพิ้ด

อยากถามแม่ไปว่า แพมเพิ้ดยี่ห้อนี้ดีไหมค่ะ เห็นเขาว่าเป็นแบบออแกนิค นุ่มสบายต่อผิวของลูกน้อย ตอนนี้ใช้ของเบบี้เลิฟสีเหลือง แต่เหมือนขอบจะแข็งไปหน่อย ถูง้ามขาลูกจนเป็นแผลถลอก แม่ๆคนไหนใช้อยุ่บ้างค่ะ

เปลี่ยนแพมเพิ้ด

มามี่สีฟ้าคะ เริศสุด ซึมซับดี ม๊ากๆๆๆ