อยากถามแม่ๆว่า

แบบนี้ท้องชัวไหมค่ะ เพราะตรวจ 2รอบก็ขึ้นค่ะ #ตรวจเมื่อวานค่ะ

อยากถามแม่ๆว่า

ตรวจอีกวันถ้ายังขึ้นแบบนี้อยู่ ต่อไปก็จะเข้มขึ้นทุกวัน นั่นแปลว่าท้องแน่ๆเลยค่ะ แต่จางแค่นี้ก็ท้องละค่ะ แค่ฮอร์โมนยังน้อย เลยตรวจเจอขีดจางๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ตรวจซ้ำยังคะ

2y trước

แต่หนูมีอาการค่ะตรวจแล้วค่ะไม้ขึ้น