ผ่าคลอด ขอผ่าคลอด

อยากถามแม่ท่านใหนเคยขอหมอผ่าคลอดบ้างคะ บ้านนี้38+3 กำหนดคลอด1 มิ.ย แต่อยากทราบว่าถ้าขอคุณหมอผ่าจะได้มั้ยคะ หรือต้องรอคลอดตอนครบกำหนดอย่างเดียว ส่วนตัวไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไร แต่อยากคลอดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ถ้าจะเลือกผ่าๆตอนนี้ได้เลยคะคุณ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️