ลูกไม่ดิ้น

อยากถามแม่คนไหนเคยเปนแบบนี้บ้าง วันก่อนลูกดิ้นปกติดิ้นเก่งมากจนมาเมื้อวานดิ้นน้อยลงแล้ววันนี้ก้ไม่ดิ้นเลยแม่กังวลมากค่ะกลัวเขาจะเปนอาไรไปตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วท้อง3

คุณแม่ท้องที่3แล้ว ยังไม่รู้อาการอีกหรอค่ะ

หาหมอค่ะแม่