ท้อง7เดือนลูกหนักกรีโลค่ะ

อยากถามเเม่ๆว่าตอนท้อง7เดือนน้ำหนักน้องกี่โลค่ะ

อยากทราบ นน จริงของลูกคุณแม่ หรืออยากทราบ นน ตามเกณฑ์ของทารกในครรภ์คะ? ถ้า นน จริงของลูกให้คุณแม่ถามหมอที่ฝากครรภ์ตอนอัลตร้าซาวนะคะ (ปกติไม่ต้องถามหมอเราบอกเอง) ส่วนถ้าอยากทราบ นน ตามเกณฑ์ลองเปิดหาใน google นะคะ มีบอกอยู่ค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อเช้า 29+4 ลูกหนัก1618 ค่ะหมอบอกลูกหนักเกินเกณฑ์มากกกคุณแม่ต้องควบคุมอาหาร

บ้านนี้ตอน 7 เดือนครึ่งน้องได้น้ำหนัก 1501 กรัมค่ะ

ของเรา ท้อง 7 เดือน ผลซาวด์ลูกหนัก 1075 กรัมค่ะ

ในแอปมีบอกนะคะว่าควรหนักเท่าไหร่

บ้านนี้พึ่งจะ7เดือน นน.น้อง 1436g ค่ะ

ตอน 28+4วีค นน.น้อง 1.33 ค่ะ

แม่บ้านนี้31week1940g

1650ค่ะ 32วีค1วัน

31w​ 1750g. ค่ะแม่