ตรวจเด็กดาว

อยากถามเเม่ๆค่ะ เเม่ๆคนไหนหมอนัดตรวจเด็กดาว เเล้วบ้างค่ะ ไม่ทราบว่า เค้าเจาะตรงไหนหรอค่ะ

บ้านนี้หมอเจาะเลือดก่อนเลยค่ะพอผลตรวจเลือดมาของเราเสี่ยงสูงหมอเลยนัดเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะเจาะมาแล้วฟังผลเจาะน้ำคร่ำของเราเป็นปกติดีค่ะหมอบอกเพศลูกด้วยบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะแข็งแรงดีค่ะ(เจาะน้ำคร่ำใต้สะดือค่ะเจ็บนิดหน่อยพอทนได้ค่ะ)

เจาะตรงข้อพับแขนค่ะ