แม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีนเข็ม2 เเล้วบ้างค่ะ

เราพึ่งฉีดเข็มที่2ไปวันที่20 ส.ค. 64ค่ะ เป็นแอสตร้าเซเนก้าทั้ง เข็ม 1และ 2เลย กำหนดคลอดเดือนหน้าแล้ว เข็มแรกแรกวันแรกที่ฉีดไม่เป็นอะไรเลย แต่ตกดึกปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ส่วนเข็มที่ 2 ไข้ขึ้นค่ะ ปวดหัว เหมือนจะคลื่นไส้นิดหน่อย แต่ไม่อาเจียนนะคะ

3y trước

อันนี้ต้องแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ แม่ อย่างเข็มแรก เราไม่เป็นอะไรเลย สักนิด แต่เข็ม ที่2ก็เอาเรื่องอยู่ แต่ดีว่าไม่เป็นอะไรหนักมาก ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยดูหรือยังคะ ตอนเราบอกหมอ ก็ หมอเขาก็แนะนำให้ฉีด แต่แล้วแต่บางคนก็รอหลังคลอดค่อยฉีด ถ้าได้ไฟเซอร์ จริงๆก็ดีนะคะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567