สอบถามอาการท้องแข็งค่ะ

อยากถามอาการท้องแข็งในไตรมาสแรกค่ะ หนูเพิ่งท้องได้12week แต่มีอาการท้องแข็งแล้ว มีอาการทั้งวันเลยค่ะ เกือบทุกชั่วโมง นอนหงายแทบไม่ได้เลยค่ะ เข้าอ่านดูเขาจะเป็นกันช่วงไตรมาสที่สาม ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนให้คพแนะนำกับหนูได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็งคืออาการมดลูกบีบตัวสำหรับ 12wไปให้หมอตรวจดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ลมในท้องเยอะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่