คุณแม่มือใหม่

อยากถามหน่อยค่ะว่าแบบนี้ท้องมั้ยคะ รู้สึกกังวลมากค่ะ ถามน้าๆเขาก็ไม่รู้ ถามใครเขาก็ไม่รู้ ถ้าเกิดว่าไม่มีขึ้นมาโคตรเฟลเลยอ่ะ เราก็เตรียมตัวอย่างดี ปล.เราไม่เคยมีลูกเลยดูไม่แน่ใจ มันไม่มั่นใจอ่ะค่ะ

คุณแม่มือใหม่

2ขีดนะคะ ถ้าจะเอาชัวร์ก้ไปตรวจเลือดหาค่าhcgค่ะ

ท้องคะ ถ้าจะให้ชัดไปหาหมอจ้า

ขึ้น2ขีดขนาดนี้จะชัดจะจางก็ท้อง

4y trước

ขอบคุณนะคะ^^เข้าใจซักที😂

ท้องค่ะเตรียมเป็นคุณแม่ได้เลย

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ 😊😊

ท้องค่ะ2ขีดชัดมาก

ท้องค่ะ ยินดีด้วย

4y trước

ขอบคุณนะคะที่ทำให้กระจ่าง🙏^^

ท้อองงงง จร้าา

หน้าจะท้องนะคะ