ลูกดิ้นเบาลง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าลูกดิ้นน้อยลงและเบาลงตั้งแต่เข้าสัปดาห์ที่26 แบบนี้ปกติไหมค่ะ รู้สึกกังวลมากค่ะ.😔

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w คะ

4y trước

ปกติจ้า ก่อนที่หมอจะให้นับของเราบางวันดิ้นทีเดียวเบาๆละหายไปเลย ลองกินน้ำเย็น หรือไม่ก็ของหวานกระตุ้นดูค่ะ

ลองกินน้ำเยนๆ กระตุ้นดูค่ะ