อยากให้ลูกตัวไม่เล็กค่ะ

อยากถามหน่อยค่ะ กินอะไรให้ลูกในท้องตัวไม่เล็ก

วีคที่ 34 ลูกเราน้ำหนัก 1,755 ตกค่า percentile10 เราเลยกลับมาอัดไข่ต้มวันละ 2 ฟองทุกเช้า + กล้วย 1 ผล + นม 1-2 แก้ว + ทานเนื้อสัตว์เป็นชิ้นๆทุกมื้อ ไม่เน้นข้าว วีคที่ 35 ไปซาวด์อีกที น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ลูกขึ้นเป็น 2,619 เท่ากับขึ้นมาเกือบกิโลในสัปดาห์เดียว เพราะงั้นเน้นโปรตีนเยอะๆ คาร์บน้อยๆ ลงลูกแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ ครบ 5 หมู่ เลี่ยงหวาน มัน เค็ม วันละ 3 มื้อ แล้วก็ ธัญพืช นม ผลไม้ ระหว่างมื้อคะ แม่ นน.ลงไป 2 กก. ลูก 2,xxx แล้วคะ (บ้านนี้ต้องคุมอาหารด้วยคะ ภาวะเบาหวาน) ***จริงๆ อยากกินสามชั้นทอดเกลือ หมูกะทะ ทุเรียน 😜***

5y trước

กินทุกอย่างเลยค่ะตอนนี้5555

บ้านนี้แอบตามใจปากมากก กินแต่ของที่อยาก นาน ๆ ทีถึงกินไข่ต้ม อะไรพวกนี้ เจ้าตัวเล็กคลอดเมื่อคืน หนัก 3,760 กรัม แต่แนะนำให้กิน ไข่ต้ม พวกโปรตีน เพื่อให้น้องหนักและแข็งแรงค่ะ

โอเคค้าา ขอบคุนนะค่ะ แล้วอะไรที่กินไม่ได้บ้างค่ะท้องอ่อนๆ

กินให้ครบ5หมู่ค่ะแม่ บ้านนี้เน้นไข่ นม กล้วย ♥️

ทานอาหารมีประโยชน์ เน้นผักผลไม้นะคะ

5y trước

ขอบคุนค้า

โปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ + ผัก ผลไม้

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ขอบคุนนะค่ะคุนแม่ ❤️

กล้วย นม ไข่ มั่งค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะแม่