อยากถามหน่อยค่ะ

แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

อยากถามหน่อยค่ะ

เคยเลื่อนอ่านในโพสต์บ้างไหม คำถามแบบนี้มีเยอะมาก หรือกดค้นหาตรงแว่นขยายมุมบนขวา จะได้เหลือพื้นที่หน้าฟีด ให้คำถามที่มีประโยชน์แก่ส่วนรวม

เห็นขีดจางๆที่บ่งบอกว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ค่ะ ยินดีด้วยจ้า 😁

อยากให้ชัวร์ตรวจ รพ.เลยค่ะ จะได้ฝากครรภ์ทีเดียวเลย

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ท้องค่ะ. ถามเเบบนี้เพื่อความมั่นใจใช่ไหมเเม่

5y trước

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

ท้องจ้าของเราก็จางตอนนี้ 10วีคแล้วจ้า

5y trước

ก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะ

ท้องแหล่ะ เราจางกว่านี้ก็ท้องจ้า

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

ท้องจ้า​ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ขึ้น2ขีดท้องค่ะ