คุณแม่ๆเลิกปั๊มนมกันตอนกี่เดือนคะ

อยากถามว่าแม่ๆเลิกปั๊มนมกันกี่เดือนคะ รู้สึกว่าปั๊มมากไปจนไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย เหนื่อยด้วยค่ะแต่เพื่อลูก เห็นหน้าลูกก็ไม่อยากเลิกปั๊มเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

1 Trả lời

ปั๊มตั้งแต่เกิดจน 5 เดือน พอเป็นแม่ฟูลไทม์เลิกปั๊มเลยค่ะ ได้นอนเยอะขึ้น ไม่ต้องบ้างอุปกรณ์ปั๊ม สบายๆๆๆ 😂😂

5y trước

ไม่ค่ะน้องไม่เอาเต้าตั้งแต่สามเดือนน้องติดขวดค่ะ