25วีค เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง 25วีคแล้วรู้สึกไม่ค่อยอยากกินอะไร ปากจืดๆกินอะไรก็ไม่อร่อย แต่ก็กินข้าว 3 มื้อแกติ แบบระหว่างวันปกติจะมีกินจุ๊กจิ๊ก ตอนนี้ไม่มีเลยอิ่มตลอดเวลา

1 Trả lời

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ เป็นๆหายๆ บางทีก็อยากกินจนไม่รู้จักอิ่ม🤣