ลูก

อยากถามว่าเราออกงานนานแล้วประกันสังคมคุ้มครองเราต่ออีก6เดือนพอเราจะไปเปลี่ยนเป็นประกันตนเองก้อเปลี่ยนไม่ได้ประกันสังคมหมดก่อนที่เราจะคลอดอีกค่ะพอเราจะไปเปลี่ยนมาเป็นใช้บัตรสามสิบแทนก้อเปลี่ยนไม่ได้เราเรยกังวลกลัวจะต้องสำรองจ่ายก่อนแฟนเราทำงานคนเดียวถ้าประกันสังคมเราหมดก้อเบิกไม่ได้ใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

จริงๆประกันสังคมส่งต่อเองได้นะคะถึงจะไม่ทำงานแล้ว

5y trước

ไปเปลี่ยนมาแล้วแต่เปลี่ยนไม่ได้ค่ะ