ลูก6เดือนแล้วไม่พลิกควํ่าทำไงดีค่ะกระตุ้นแล้วลูกก็ไม่ตอบสนอง

เขาอยากทำจะทำเองค่ะ.. บ้านนี้คว่ำได้5เดือนค่ะ.. พอคว่ำได้แล้วแม่จะเหนื่อยเวลาใส่เสื้อผ้าค่ะ😅

แม่อุ้มน้องพาดบ่อยๆให้เขาชันคอตั้งตรงบ่อยๆ ฝึกนั่งเลยก็ได้ค่ะ เด็กบางคนก็ไม่คว่ำค่ะแม่

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

เดี่ยวน้องขยัน อยากทำจะทำเองคะ ถ้าเขาไม่อยากทำไม่ขยัน กระตุ้นยังไงเขาก้อเฉยคะ