ลูกตกจากที่สูง

อยากถามว่าลูกจากที่สูงต้องทำยังไง เค้าไม่มีเเผล ร่าเริงปกติดี

คุณแม่คะ น่าจะพาน้องไปเช็คหน่อยนะคะ เพราะจะได้ตรวจละเอียดด้วย บางอาการอาจไม่มีแผลฟกช้ำหรือบาดแผลแต่สามารถมีเลือดออกภายในได้ค่ะ เอาให้ชัวและปลอดภัยที่สุด ควรพาน้องไปเช็คกับคุณหมอค่ะคุณแม่^^

5y trước

ยินดีค่ะ^^

พาน้องไปรพ.ตรวจร่างกายดูจะดีกว่านะค่ะ ไม่มีแผลแต่อาจจะช้ำใน พาน้องหาหมอเถอะค่ะ อย่าไว้ใจแค่เพียงเพราะว่าน้องไม่มีแผล..

ต้องคอยสังเกตอาการน้องน่ะค่ะเผื่อโดนหัว ถ้าน้องมีไข้หรืออาเจียนให้รีบไปพบหมออีกรอบค่ะ

ตอนนนี้พาน้องไปหาหมอเเร้ว. หมอบอกไม่เป็นไรมาก. ให้ยามากิน. สมองปกติดี.

5y trước

อยากทราบว่าหมอจะเช็คอาการอย่างไรคะ พอดีลูกตกจากเตียงค่ะ เครียดมาก