ผมร่วงเยอะมาก

อยากถามว่ามีแม่แม่คนไหนผมร่วงเยอะแบบเรามั้ยคะ เยอะมากๆรู้สึกว่าจะมากกว่าปกติด้วยจะเป็นอะไรไหมคะ มีวิธีไหนช่วยไหมคะ ลองเปลี่ยนเเชมพูมาหลายยี่ห้อเเล้ว ทั้งถูกเเละเเพง เเต่ไม่ดีขึ้นเลย(ท้องเเรก) #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกร่วงเหมือนกันค่ะ จนแฟนตกใจ ร่างกายปรับฮอร์โมนค่ะ ปกติจ้าแต่ละเดือนจะมีช่วงเปลี่ยนแปลง ค่อยๆสังเกตตัวเองค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณเเม่

เราก็ร่วง(เยอะมากกก) ปรึกษาหมอก็ปกตินะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณเเม่