น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ

ตอนนี้ 36+3 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 18 โล คุณหมอแนะนำให้คุมน้ำหนักค่ะ แม่ๆ มีวิธีไหนช่วยไหมคะ กินน้อยก็หิวค่ะ ทำยังไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ลองเปลี่ยนจากข้าวสวยเป็นข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ กับข้าวก็เน้นพวกแกงจืด ต้ม นิ่ง จะได้กินปกติได้ไม่ต้องลดอาหาร เราเคยกินแบบนี้ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมคุมน้ำตาลได้ด้วย

กินเนื้อสัตว์ที่ไม่มีมัน ข้าวกล้อง ข้าวไรเบอรี่ อย่าทานอะไรที่คาร์บเยอะ น้ำตาลเยอะ