มีความเสี่ยงสูง

อยากถามว่ามีแม่คนไหนตรวจคัดกรองดาวแล้วมีความเสี่ยงสูงบ้างค่ะ วันนี้มีพยาบาลโทรมาแจ้งว่ามีความเสี่ยงสูง นัดเจาะน้ำคร่ำ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ ตอนนี้แม่พยายามไม่เครียด เพิ่มเติมนิดนึงค่ะแม่ตรวจเจอค่าไทรอยด์สูงด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

หลาย ๆ คนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะพอโล่งใจมาหน่อย